Giỏ hàng
Đồng hành cùng BACOM thương hiệu của chất lượng

Tin tứcNgày: 29-01-2018 bởi: Đặng Tấn Hoàng

Đồng hành cùng BACOM thương hiệu của chất lượng

Sau 10 năm thành lập, BACOM đã chứng tỏ mình là một thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn và tin cậy. Xong với những thành quả đạt được như ngày hôm nay, là sự cố gắng hết mình của một đội ngũ nhân viên tài năng và đầy nhiệt huyết với khác vọng tuổi trẻ được vươn lên. Và BACOM xin điểm sơ qua vài thành quả chúng tôi đã đạt được:

Về văn phòng phẩm và dụng cụ học sinh: Hiện chúng tôi là đối tác của hơn 20 thương hiệu văn phòng phẩm và dụng cụ học sinh nổi tiếng cả trong nước lẫn quốc tế như Bitex, Deli, Dong A, Xukiva, M&G, Uni, Artline, Futurebook, Hãi Tiến... Hơn 1000 khách hàng và 50 giải thưởng phân phối hàng chất lướng nhưng không dừng ở đó, BACOM đã và đang phát triễn ngày càng mạnh mẻ hơn không những ở Đồng Nai mà trên toàn quốc. Để tất cả người văn phòng và học sinh Việt Nam có thể sử dụng những dụng cụ chất lượng quốc tế với giá thành Việt.


Cắt khắc con dấu: Trong nhiều năm trở lại đây, BACOM cũng đã gặt hái được nhiều thành công trong lỉnh vực cắt khắc con dấu. Lượng khách hàng tin dùng dịch vụ tại BACOM ngày càng nhiều bởi chất lượng con dấu làm ra chúng tôi đảm bảo 5 yếu tố là thiết kế đẹp, kểu dáng bắt mắt, sử dụng công nghệ phù hợp,bảo mật thông tin khách hàng và tích hợp yếu tố phong thủy.

In ấn vặt phẩm quà tăng: Tuy sinh sau đẽ muộn nhưng BACOM đã thấy được tầm ảnh hưởng của dịch vụ làm vật phẩm quà tặng này đối với thị trường hiện nay. Nó được chứng minh là lượng khách hàng tìm đến BACOM tăng rõ theo hàng tháng. Không dừng ở đây, BACOM muốn đẩy mạnh tạo ra những vật phẩm độc đáo đến tinh tế để thỏa mảng những tiêu chi hoặc đam mê của khách hàng hiện nay.


BACOM xin được chân thành cám ơn quý khách hàng và những người đã quan tấm đến BACOM ! Và xin mọi người hãy đồng hành cùng BACOM những năm tiếp théo nhé. Tuy còn nhiều khuyết điểm nhưng với tiêu chi “Nụ cười là thành công !” BACOM hứa sẽ cố găng cải tiến để khách hàng ngày càng hài lòng dịch vụ của chúng tôi.
0898.345.017